มาแวะทานยำแซ่บที่เซนทรัลกันค่ะร้านจะอยู่ ชั้น 4 โซนตรงกลางห้าง สาขานี้จะมองเห็นได้ชัดร้านใหญ่พอควร มีโต๊ะให้บริการประมาณ 30-35 ตัววันนี้สั่ง หลากหลายเมนูหน่ยอมียำหมูมะนาว คอหมูย่าง ตำซั่วมาม่า ยำหมูมะนาว หมูสุกเกินไปทำให้แห้งแข็งไปนิด แต่น้ำยำก็เข้มข้นดีคอหมูย่าง หั่นมาเป็นชิ้นยาวๆ เป็นเมนูดับเผ็ดได้เป็นอย่างดี แต่น้ำจิ้มยังไม่ค่อยถูกใจตำซั่วมาม่า อันนี้เป็นตำมาม่าปูปาร้า รสชาดเข้มข้นมาก เปรี้ยวเผ็ดถึงใจเครื่องดื่มวันนี้สั่งน้ำเปล่าค่ะการบริการ ร้านคนค่อนข้างเยอะ แต่ยังให้บริการรวดเร็วดี สั่งแปบเดียวก็ได้ของแล้ว เนื่องจากเป็นเมนูยำ ตำด้วย เลยไม่เสียเวลาในการปรุงราคาต่อคน วันนี้คนละ 150 บาทค่ะ

วันนี้สั่ง หลากหลายเมนูหน่ยอ