วันนี้มาเลี้ยงส่งหัวหน้าค่ะ เลือกร้าน Kosirae เพราะเป็นร้านปิ้งย่างที่คุณภาพดี อร่อย ราคาไม่แพง และไม่จับเวลาค่ะ จองโต๊ะไว้ 1 ทุ่มค่ะ ทุกคนมาพร้อมหน้าแล้วก็เสิร์ฟเลยค่ะ น้ำจิ้มค่ะ มี 3 แบบ อร่อยที่สุดคงจะเป็นน้ำมันงากับเกลือ หมูสไดล์ค่ะ สามชั้น และคอหมูเนื้อหมูหมักค่ะ เครื่องเคียงหลายชนิดมาก ทั้งกิมจิ ผักน้ำมันงา หอย ลูกชิ้น ไข่ เตาพร้อมมากค่ะ ไฟลุกมากๆ ย่างกันเลยค่ะ เนื้อหมูที่นี่คุณภาพดี หมักมาแล้ว ย่างบนไฟร้อนๆ ไม่แห้งมากจิ้มน้ำิจิ้ม ทานคู่กับผักกาดหอม ฟินมากค่ะ
หมูสไดล์ค่ะ สามชั้น และคอหมู
เนื้อหมูหมักค่ะ