หมูสะเต๊ะเสวย นครปฐมเจ้าเก่าซอย 2เป็นร้านที่อยู่ตรงปากซอยประชาสงเคราะห์ 1 เลย ตัวร้านดูโปร่งโล่ง และสะอาดน่านั่งดีค่ะที่ร้านนี้มีเมนูให้เลือกทานหลายอย่างนะคะ ทั้ง หมูสะเต๊ะ ข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เกี๊ยวข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ เป็ดย่างแต่ที่โด่งดังที่สุดต้องยกให้หมูสะเต๊ะเค้าค่ะ ชุดละ 40 บาท 10 ไม้ค่ะเสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มและอาจาดมาอย่างละจานเล็ก หมูหมักมาหอม ย่างมานุ่ม ไม่กระด้างเลยน้ำจิ้มและอาจาดอร่อยลงตัว ไม้ใหญ่กำลังดี ใครติดใจสั่งกลับไปทานที่บ้านได้ยิ่งสั่งมากราคายิ่งถูกลงด้วยนะคะ