วันนี้เดินดูร้านขนมกินเล่น ๆ ยามบ่ายค่ะ เอาไว้กันหิว >.< ถ้าไม่เอาของกินลงท้องคงได้เป็นลมกันแน่ ๆ และแล้วก้อไปเห็นร้าน Village Bake&Cake ร้านนี้อยู่แถว ๆ Tops ชั้นใต้ดินค่ะ มีขนมน่ากินหลายอย่างเลยล่ะ ราคาก็สูงตามชนิดของขนมค่ะ -_-" สุเลือกมาแค่ 2 อย่างค่ะ คือแยมโรลกาแฟกับบราวนี่ค่ะชิ้นละ 16 บาทค่ะ รสชาติอร่อยสมราคาค่ะ 555+ (≧◇≦) เนื้อแป้งแยมโรลกับครีมอ่อนนุ่มมาก ขนาดหยิบยังหยิบยากเลย รสชาติกาแฟอร่อยแถมหอมด้วย ส่วนบราวนี่ก็ได้รสชาติช็อคโกแลตแบบเต็ม ๆ แต่เสียอย่างคือชิ้นเล็กไปหน่อยค่ะ กินไม่จุใจเลย ;P

ขนาดหยิบยังหยิบยากเลย

• แยมโรลกาแฟ