2013-02-06 63 views
เสาร์ที่ผ่านมา มาเดินเล่นที่ Central พระราม 9 กัน ช่วงบ่ายๆแก่ๆ ไม่นานนักท้องก็ร้องแล้วค่ะ ขอหม่ำกันซะหน่อย ไม่รอช้า เดินเข้า The Terrace ทันที ตั้งใจว่าจะกินแค่เบาๆ แต่ว่าาาา อดใจกับเมนูและรสชาติไม่ไหว มาเริ่มกันเลยด้วย จานนี้เลย ผัดไทเส้นจันทน์กุ้งสด ผัดเส้นได้เข้มข้นมากไม่ต้องปรุงเลยค่ะ เหนียว นุ่มๆ ปลาฟูยำมะม่วง น่ากินมั้ยค่ะ มาแบบร้อนๆเลยค่ะ มะม่วงก็อมเปรี้ยวดีข้าวมันกุ้งกับ กุ้งลายเสือผัดพริกกะเพรากรอบ จานนี้ถูกใจมาก กับกุ้ง เผ็ด แซ่บๆ กลมกล่อมค่ะ ข้าวที่ใช้ผัดก็ใช้ข้าวหอมมะลิด้วยน้ำเย็นๆชื่นใจด้วย น้ำวุ้นใบเตยบรรยากาศภายในร้าน แต่ละสาขาก็จะคล้ายๆกัน คง concept ดีค่ะ ที่สำคัญสะอาดดี ถือว่
บรรยากาศภายในร้าน แต่ละสาขาก็จะคล้ายๆกัน คง concept ดีค่ะ ที่สำคัญสะอาดดี ถือว่าเป็นร้านที่ดูดี ราคาไม่แพงมากนัก รสชาติอร่ยอค่ะ
สรุปแล้วการบริการ ราคา สถานที่ อาหาร ความอร่อย เยี่ยมดีค่ะ
2013-02-02