2012-05-01 270 views
ร้านอยู่ปากทางซอยเข้าทองหล่อ ใกล้ BTS ทองหล่อ ติดกับเซเว่นครับ หาไม่ยาก ป้ายชัดเจน เมื่อก่อนมี 1 คูหา ตอนนี้ขยายเป็นมี 2 คูหาแล้วมีโต๊ะประมาณ 10 โต๊ะรองรับลูกค้าและ ร้านสะอาดดีครับ เข้าไปถึง น่าจะจ้าของเข้ามาแนะนำ เมนูอย่างดี วันนี้ผมสั่ง หอยทอดไปครับ 60 บาท เป็นหอยแมลงภู่ หากเป็นหอยนางรมจะ 100บาทครับ รสชาติดี แป้งกรอบหอมมาก เยี่ยมๆๆๆการบริการไว และ เนื่องจากไปตอนสิบโมงครึ่งคนไม่เยอะด้วยระมัง หากไปตอนติดเที่ยงคนเยอะมาก แม่เจ้าน้ำเปล่าบริการฟรีครับ เยี่ยมๆๆๆๆ บรรยากาศร้านไม่ร้อน มีพัดลมเยอะ และ ไม่มีห้องแอร์นะครับ ร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย ธรรมดาทั่วไป เพดานสูง เข้าไปไม่อึดอัดครับแล้วแวะมาทานกันดู

แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ เห็นว่าผัดไทที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้ใครนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

• ผัดไท
  • หอยทอด