2013-04-29
คำเตือน: Review นี้ไม่เน้นรูป เพราะถ่ายแทบไม่ทัน ต่อให้ Pizza 2 ถาดก็เถอะ... บ่ายวันอาทิตย์ วันขี้เกียจตื่นสายแห่งชาติ ตื่นมาด้วยพร้อมกับความหิวอย่างมาก สิ่งที่นึกขึ้นมาในหัวก็คือ จัดหนัก อย่าไกล วันนั้นจึงไปที่ The pizza company สาขา The mall ท่าพระใกล้ๆ บ้านกันครับ เพราะมีโปรโมชั่นซื้อ pizza 1 แถม 1 พอดีรูปแรกที่ได้อันคุ้นตาคือการวางซ่อมและมีดบนกระดาษทิชชู่อันคุ้นตาของทางร้านนี้แบบเดียวกันทุกสาขา บริการดีครับ มาถึงก็มีพนักงานจัดคิว (ซึ่งได้คิวพอดี) พาไปถึงที่โต๊ะ และเราก็บอกให้รอรับ Order ไปเลย เรียบร้อยครับเป็น Menu ที่อร่อยอันนึงของที่บ้าน เพราะชอบทานเบค่อนกัน ไม่ถึง 5 นาทีหมดครับ (ขนาดผู้หญิง 2 คน ชาย 1 นะเนี่ย)ฮา
สรุป โปร 1 แถม 1 เป็นโปรที่ทำให้เดินเข้าร้านได้ง่ายๆ ไม่ต้องคิดมากครับ โดยเฉพาะหิวๆ ส่วนอาหารและบริการของสาขานี้ก็ถือว่าผ่านเรียบร้อยดีครับ