Zeta Cafe seven days seven styles ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์แบบ 7 วัน 7 สไตล์ มีโอกาสได้มาลองทางบุฟเฟ่ต์วันธรรมดา มื้อกลางวัน ราคา 399 บาท ++ บรรยากาศห้องอาหารติดสระว่ายน้ำ ให้ความรู้สึกกว้างสบาย มองวิวสระว่ายน้ำเพลินๆ มีทั้งที่นั่งในห้องปรับอากาศ และ outdoor ค่ะ อาหารเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่มีความหลากหลายพอสมควร เริ่มจากด้านในสุด มีก๋วยเตี๋ยวหมูและก๋วยเตี๋ยวเนื้อให้สั่งได้ ข้าวปั้นเป็นคำๆ ทานง่ายๆ มีไลน์สลัดผักสด แฮมและพาร์ม่าแฮมแบบนำมามิกซ์ได้ อาหารไทยมี ยำวุ้นเส้น ลาบหมู น้ำตกหมูรสเด็ด ของว่างแบบไทย ช่อม่วง ปั้นขลิบปลา และสาคูไส้หมู เซ็ตนี้ชอบมากค่ะโดยเฉพาะปั้นขลิบปลา กับข้าวมีสเต็กเนื้อ ทะเลผัดผงกะหรี่ ไ
ข้าวปั้นเป็นคำๆ ทานง่ายๆ
กับข้าวมีสเต็กเนื้อ ทะเลผัดผงกะหรี่ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
อาหารมังสวิรัติ ข้าวผัด และจุดให้เลือกสปาเก็ตตี้ไปผัดกับเครื่องและซอสแบบต่างๆ ตามใจชอบ ซุปเป็นแกงจืดเต้าหู้ และซุปเห็ด ของว่างอื่นๆ ก็เช่น ขนมปัง ป่อเปี๊ยะทอด กุ้งพันอ้อย เครื่องดื่มมีน้ำอัดลม ชา และกาแฟ ของหวานมีผลไม้สด ไอศกรีมกดรสวนิลา และช็อคโกแลต พร้อม topping ต่างๆ และไลน์ขนมหวานค่อนข้างอลังการค่ะ ถือว่าโดดเด่นทีเดียว มีเค้กแครอท เค้กช็อคโกแลต บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก พายมะม่วง คัสตาร์ด เยลลี่ และ พุดดิ้งต่างๆ และมีขนมไทยด้วย ค่ะ
สรุป
1.รสชาติอาหารอยู่ในเกณฑ์ดี
2.ราคาเทียบกับความหลากหลายในระดับกลางๆ ถือว่าไม่แพง และโดดเด่นในเรื่องขนมหวานค่ะ
3.การบริการดี
4.ห้องอาหารติดสระว่ายน้ำ ให้ความรู้สึกโปร่ง นั่งสบายค่ะ
  • อาหารไทย
  • ขนมหวาน