2013-10-15
โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทานสลัดอยู่แล้ว มาที่นี่ถือว่าคุ้มเพราะถ้าสั่งสเต็กจานนึงก็จะได้ฟรีสลัดบาร์ไม่อั้นมันคุ้มตรงนี้ จัดเลย- สเต็กไก่ อร่อยย่างจนแห้ง ไม่เยิ้ม อร่อยแซ่บทั้งชิ้น รสชาดดีเข้าเนื้อ ถือว่าอร่อยเลยจานนี้- จานที่สองจะอธิบายอย่างไรดี ตักมามั้วขนาดนี้ คือเราตักมาหลายอย่าง ผัก เส้น แล้วใส่ชีสด้วย อร่อยไปอีกแบบ- จานที่สามสลัดผัก ผักที่นี่สด อร่อย ไม่เหม็น เราชอบบล็อคโครี่ กับ ฟักทอง อร่อยมาก ราดน้ำสลัดที่มีให้เลือกหลากหลายดีด้วย- จานที่สี่ พาสต้าราดซอสครีมเห็ด (ชื่อถูกไหม ไม่แน่ใจ) อันนี้โปรดปรานมากมาทีไรต้องจัดอย่างน้อยสองจาน อร่อยมากเข้มข้น รักเลย- ขนมปังจะมาคู่สเต็กอยู่แล้ว ขนมปังที่นี่อร่อย หอมเนย- ของหวานเยลลี่ อร่อยหนึบๆดีคะ นอกจ
- ของหวานเยลลี่ อร่อยหนึบๆดีคะ นอกจากเยลลี่ยังมีผลไม้ แตงโม สัปปะรดด้วยนะคะ