วันนี้ไปทานซิสเลอร์กับครอบครัวเลยเลือกชุดParty Platter ค่ะ ราคาประมาณ900กว่าซึ่งมี 4อย่างใน1จาน คือ ไส้กรอกรมควัน(เลือกได้จาก3ชนิด อิตาเลียน รมควัน สไปซี่) สเต็กหมู สเต็กเนื้อบด สเต็กไก่เรากินเสต็กเนื้อบดเทอริยากิค่ะ ชอบมาก มีเห็ดและแผ่นชีสโรยบนหน้า สาขานี้ให้เห็ดเยอะดี เลยมาทานที่นี่บ่อยหน่อยเลือกเครื่องเคียงเป็นข้าวค่ะ มีแต่คนว่า ว่าเอาข้าวมาทำไม อ๊าวว ก็เราชอบข้าวซิสเลอร์ที่สุดเลย มันหอมนุ่มดี ไม่รู้เขาหุงยังไงอ้อ เกือบลืม อันนี้เป็นเสต็กไก่ฮิบาชิของพี่สาวค่ะ สั่งแยกต่างหากจากParty Platter ราคา300กว่าๆค่ะ จำไม่ได้เท่าไหร่มีเบคอนวางมาที่ด้านบนด้วยนะ เครื่องเคียงเป็นเฟรนช์ฟรายค่ะส่วนสลัดนั้นไม่ได้ถ่ายมาเพราะตักกันมาได้ตะ
ส่วนสลัดนั้นไม่ได้ถ่ายมาเพราะตักกันมาได้ตะกละมากและเละเทะอย่างรุนแรง แต่แนะนำว่าสลัดที่นี่อร่อยมากๆและหลากหลายดีค่ะ

สรุป อร่อย คุ้ม ยังไงก็ต้องกลับไปอีกแน่นอนเหมือนทุกๆครั้ง^^

2011-12-14
  • อร่อยทุกอย่าง