2013-06-04
สวัสดีค่า เพื่อนๆชาว OpenricesPrizella มานำเสนอร้านอร่อยสำหรับคนที่เลิฟเมนูเส้นอุด้งแบบต้นตำรับกันที่ร้านนี้ค่าMarugame Seimen มาเปิด 3 สาขาในบ้านเราค่ะวันนี้เลือกมาอร่อยกันที่ The Promenade life style mall ที่ไม่ไกลจากบ้านค่ะขั้นตอนการสั่งอาหาร ที่ร้านนี้จะเป็น Self services นะคะเริ่มต้นโดยเลือกเมนูก่อน แล้วหยิบถาด พร้อมจานสำหรับไปใส่ของทานเล่นค่ะสั่งอาหารที่ต้องการ รอรับ แล้วไปเลือกท๊อปปิ้งใส่จาน โดยจะมีผักทอด มีเครอทหอม ฟักทอง ที่เด็ดสุดๆ ต้องลองชิม คือเห็ดค่ะ นอกจากนี้ยังมีเทมปุระ และข้าวปั้นด้วยน๊า หลังจากเลือกใส่ถาดแล้ว ก้อไป ชำระเงินเรียบร้อยในช่องสุดท้าย แล้วจึงนำถาดไปตักเครื่องปรุง และน้ำดื่ม+น้ำแข็งค่ะขอ
กันที่ร้านนี้ค่า
ที่ไม่ไกลจากบ้านค่ะ
Kombu Omusubi 35B และ Vegetable Kakiage 35B 2อย่างแรกเป็นข้าวปั้น
ข้าวนุ่มแต่ไส้ผักและไข่กุ้งน้อยไปหน่อยค่ะ ส่วนอันหลังคือผักทอด มีแครอทและหอม
ทอดมาร้อนๆ อร่อยดีค่ะ
จานนี้ชอบมาก ไข่ต้มทอด ไข่แดงยางมะตูมทานกับซีอิ๊ว อร่อยฝุดๆค่า
ส่วนเห็ดชิตาเกะ ทอดมากำลังดี 1ไม้ 3 ชิ้น ทานเล่นเพลินๆอร่อยหมดอย่างไวค่า
จานนี้เป็นอุด้ง น้ำขลุกขลิก มีสาหร่าย ไข่ปลา และผักโรย
ตอนทานคลุกให้เข้ากันก่อน ชิมไปแล้ว รสชาติออก เค็มๆมันๆ
แต่กว่าจะหมดจาน ก้อแน่นจุก อืดเส้นเหมือนกันค่ะ
เส้นมากำลังดีไม่เยอะ น้ำซุปชอบมาก หวานๆเค็มนิดๆ
เหมาะกับคนไม่ชอบรสชาติจัดจ้าน ทานกับไข่ต้ม
ผักทอดต่างๆ ร้อนๆอร่อยกำลังดีค่า
เพื่อนๆที่เลิฟเมนูเส้น ลองไปชิมกันนะคะ
ร้านนี้ราคาไม่แพง รสชาติโอเคเลยค่า