2012-08-07
ต้นเดือนแบบนี้หลายคนไปทานอาหารที่ไหนกันบ้าง วันนี้เราไปบุกร้านไดจัง ราชครู เลิกงานเป้งงง แอร์ดับปุ๊บบบ แท๊คทีมไปโล๊ดดดด....ที่นี่ไม่ไกลมากอยู่ตรงอารีย์เท่านั้นเอง อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยมมมบุฟเฟ่ปิ้งย่าง หมู หมึก กุ้ง+อาหารทะเลส๊ดสด สะอ๊าดสะอาด ทั้งกุ้งทั้งหอยตัวใหญ่ๆ บิ๊กบึ้มทั้งนั้นนนน... กิงกานให้หน่ำใจกานเลยทีเดียวรสชาติจิ๊ดจ๊าดดสไตล์ seafood จิงๆๆๆ เนื้อกุ้งเต็มปากเต็มคำมากๆๆ ตบท้ายด้วยของหวานแนะนำเลยต้อง ICE JELLY หวานหอมอร่อยมากๆ บอกได้คำเดียวว่า "อิ่มโคตรๆ" ใครที่ยังไม่รู้จะไปทาน seafood ปิ้งย่างในกรุงเทพที่ไหน >> ขอแนะนำร้านนี้เลยนะค่ะ โดนใจสุดๆๆ