MK ที่ไปทานวันนี้ตั้งอยู่ที่ ท็อปส์ ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ค่ะ มีที่จอดรถพอสมควร สาหร่ายวากาเมะ กับ เห็ดเข็มทอง ของโปรดตลอดกาลลลล !! อร่อยมาก ใส่สาหร่ายวากาเมะในน้ำซุปแล้วมันจะเค็มขึ้น มีรสชาติขึ้นค่ะ ปลาเส้นกับเนื้อปลา อันนี้ก็อร่อยเหมือนกัน รู้สึกว่าเส้นมันใหญ่กว่าเดิม เป็ดค่ะ อร่อยมากๆเลย น้ำเป็ดอร่อยมากๆด้วย ทานกับหมี่ผักก็จะเข้ากันดีนะคะ การบริการของร้านนี้ดีมากเลยค่ะ แค่มองก็เดินมาถามแล้วว่าจะเอาอะไรไหม บรรยากาศร้านก็โอเค พื้นที่กว้างค่ะ มีที่ให้นั่งเยอะอยู่ค่ะ ยังไงก็ลองไปดูกันนะคะ ^^

มีที่จอดรถพอสมควร

ปลาเส้นกับเนื้อปลา