2012-11-18
ร้านน่ารักมากมายเล็กๆ มีที่จอดรถที่ตึกตรงข้าม กับ ข้างๆร้านวัฟเฟิลเค็มกำลังดีเลยทำได้กรอบๆนอก นุ่มใน มาแบบร้อนๆหอมๆ ชีสก็หอมมากให้มาเยอะมาก เค็มพอดีเลยสตรอเบอรี่ที่เป็นไอศกรีมคู่กันก็เข้ากัน ไม่เปรี้ยวเกินไป เปรี้ยวอมหวานส่วน มอคค่ามิ้นท์ ก็มีกลิ่นมิ้นท์มาอ่อนๆ แปลกดีค่ะทุกอย่างก็รวมแล้วโอเคเลย บริการน่ารักดี มีน้ำเปล่าให้ฟรีนะคะใครไปก็คงจะรักเลยนะคะค่าใช้จ่ายก็ตามท้องที่นะคะ ฮ่าๆ ยังไงพกไปหนักๆไว้ก่อนจะดีมากค่าเพราะเขาทำอะไรก็น่ากิน
ทุกอย่างก็รวมแล้วโอเคเลย
ใครไปก็คงจะรักเลยนะคะ