ร้านนะโม Kitchen เป็นร้านอาคารพาณิชย์เล็กๆ แต่ก็ตกแต่งได้น่ารักตั้งอยู่บนถนนดินสอ ร้านอยู่ติดริมถนนเลย มองหาได้ง่ายค่ะ บรรยากาศในร้านสบายๆ เป็นกันเอง เหมือนทานข้าวอยู่ที่บ้าน มีเมนูให้เลือกทานเยอะเลยค่ะอย่างที่เราชอบก็จะเป็นแซลม่อนสเต๊กค่ะ สเต๊กชิ้นใหญ่ๆ กริลล์มาสุกหอมกำลังดีเสิร์ฟพร้อมขนมปังปิ้งและสลัดผักซึ่งให้เยอะมาก ซอสของแซลม่อนสเต๊กก็อร่อยมากๆ ค่ะอยากให้ลอง หรือจะเลือกทานข้าวผัดอเมริกัน ก็ผัดได้อร่อย ให้เยอะ มีผักสลัดให้แกล้มด้วยค่ะร้านนี้อร่อยในราคาเบาๆ มีราคาตั้งแต่ 30-130 บาท ประมาณนี้ค่ะ บริการดี เป็นกันเองค่ะ