มื้อนี้พาเพื่อนๆ มาอร่อยกันที่ Sukishi ปิ่นเกล้าคะมา Sukishi ก็คงหนีไม่พ้นการปิ้งๆ ย่างๆ วันนี้เราเลือกสั่งชุด...แกรนด์เกาหลีรวมมิตร เมนูสุดคุ้มซึ่งจะมี กุ้ง, หอยเชลล์, ปลาหมึก, เนื้อวัวหมัก,ซี่โครงหมูหมัก, เนื้อไก่หมัก คะเนื้อสัตว์สด หมักรสชาดเข้มข้น เเละหั่นมาให้พอดีคำ ปิ้งเสร็จก็เอาเข้าปากได้เลยนอกจากนี้เราก็สั่ง...ชุดแกงกิมจิซี่โครงหมูเกาหลี มาทานด้วยรสชาดเมนูแกงกิมจินี้ ออกเปรี้ยวๆ คล้ายเเกงส้มบ้านเรา สีสันจัดจ้านเเต่รสชาดไม่เผ็ดเท่าไหร่คะ มีซี่โครงหมูหมักตามสไตล์ของซูกิชิ ซึ่งเนื้อก็นุ่มมาก แล้วก็มีเต้าหู้หั่นเป็นก้อนสี่เหลี่ยม ใส่ลงไปด้วย ก็แปลกๆดีคะเมนูของเรายังเหลืออีก 1 คะ นั่นก็คือ ...บีบิมบับ... หรือ ข้าวยำเกาหลี ข้าวยำเกาหลี เหมาะ

ข้าวยำเกาหลี เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ เพราะจะมีบรรดาผักต่างๆ พวกถั่วงอกผัด
หัวไชเท้า กิมจิ ผักโขม หั่นวางอยู่ในหม้อหินร้อน เเล้วก็ยังมีหมูสับทรงเครื่อง
ไข่ดาวทอดพอสุกวางอยู่ด้านบน เค้าเสริฟ์พร้อมกับซ้อสโกชูจัง กิมจิ และซุปมิโสะคะ
เวลาทานก็คลุกซ้อสโกชูจังลงในหม้อหิน คลุกเคล้าข้าวและผักจนเข้ากันดี ก็ทานได้ อร่อยมากๆ คะ

โดยรวม..รสชาดอาหารที่นี่อร่อยดีคะ
ราคา..ปานกลางคะ
การบริการ..รวดเร็วดีคะ