2012-03-14 168 views
ร้านตั้งอยู่หน้ายูเนี่ยนมอลล์ หาไม่ยากขึ้นจากรถไฟใต้ดิน MRT สถานีพหลโยธิน ทางออกที่ 5 ลาดพร้าวซอย 1 ขึ้นจากสถานีแล้วให้เดินผ่านหน้าห้างยูเนี่ยนมอลล์เจอเลยค่ะ มีโต๊ะให้บริการมากเพียงพอ บริหารจัดการเป็นระบบ อาหารดูจากเมนูแล้วไม่แพงมาก ปัจจุบันมี 5 สาขา อาหารที่สั่งมี เนื้อย่างไม่ติดมัน ราคา 60 บาท (เฉยๆ) ส้มตำปูกุ้ง 40 บาท (รสชาติดี) ยำมาม่า 60 บาท (อร่อยปกติ) ปูนิ่มทอดกระเทียม 150 บาท (อร่อยแต่บางชิ้นอมน้ำมันไปหน่อย) และ highlight อยู่ที่จานนี้ เมี่ยงปลาทับทิม 290 บาท มาเป็นชุดมีตระกร้าผัก เส้นหมี่ลวกกับขนมจีน น้ำจิ้มเผ็ด 2 สี และน้ำจิ้มหวาน 1 ถ้วย ที่สั่งเพราะเห็นโต๊ะข้างๆสั่งมาแล้วปลาทับทิมตัวใหญ่ แต่พอมาถึงคิวโต๊ะเราเจ้าของร้านมาถามว่าตัวใหญ่กว่าปกติขอคิดเงินเพิ่มจาก 250 เป็น 290 บาท จะรับไหม แน่นอนรับก็รับไม่กลัวอยู่แล้ว เมื่อมาถึงอลังการจริงๆ นี่ปลาทับทิมยักษ์รึเปล่าตัวใหญ่มากกว่าโต๊ะข้างๆเยอะ เนื้อเยอะ สดหวานเลย ความยาว 1 ศอกของเดี๊ยนจริงๆนะ กินเสร็จหมดไป 655 บาท กิน 3 คน กินปลาทับทิมตัวนี้แล้วไม่อยากกินไปอีก 3 เดือน เพราะตัวใหญ่มากจริงๆ แต่ก็คุ้มค่านะคะ รสชาติอาหารทุกจานจัดจ้าน โดยเฉพาะจานเมี่ยงปลาทับทิมนี่ก็ได้ทานผัก ปลาก็สดตัวใหญ่ ถ้าไปหลายคนบางจานอาจไม่อร่อยเหาะแต่ราคาคุ้มค่าแน่นอนค่ะ ใกล้สาขาไหนก็ไปลองกันได้ค่ะ ดูรูปเพิ่มเติม-->>http://www.nanareview.com/content-อร่อยแน่นอนลาดพร้าวซอย1-4-2156-52035-1.html
2012-03-02
  • เมี่ยงปลาทับทิม