บรรยากาศร้านเหมือนนั่งอยู่ชายทะเลทางตอนใต้ของญี่ปุ่นจากโอกินาว่า ความอร่อยแบบพื้นเมืองแท้ ส่งตรงจากเกาะโอกินาว่า เริ่มด้วยเทมปุระสาหร่าย กรุบกรอบ เรียกน้ำย่อยกันก่อน ต่อด้วย กับแกล้มอย่าง ยำทูน่า สด สะอาด หวานชุ่ม ต่อด้วยปลาหมึกยัดไส้ ข้างในเป็นหมูบด อร่อยหนึบดีค่ะ ปิดจานหลักด้วย ทาร์โก้ไรซ์ ข้าวญี่ปุ่นราดด้วยหมูผัดซอสแบบฉบับแม๊กซิกัน โป๊ะด้วยไข่ดาว และอะโวคาโด ตบด้วยของหวานอย่างโดนัทแบบโอกินาว่า เนื้อแน่น แน่นมากๆถึงขั้นเกือบแข็งเชียวล่ะ แต่พอทานคู่กับไอติมชาเขียว เนื้อโดนัทจะนิ่มลงอย่างไม่น่าเชื่อ อร่อยไปอีกแบบค่ะ พนักงานบริการเป็นกันเองดีค่ะ