ร้านนี้เป็นร้านอาหารเล็กๆในตรอก ที่มีลูกค้าหนาแน่นในยามค่ำคืน ซึ่งทางร้านมีหลากหลายเมนูทั้งสุกี้แห้ง ออส่วนกระทะร้อน หอยทอด ก๋วยเตี๋ยวคั่ว กุ้งอบวุ้นเส้น โอ๊ย! เยอะไปหมด แต่เมนูที่อยากจะให้ลองไปทานกันคือ หอยทอดหอยนางรม จานนี้มีหอยนางรมเป็นตัวๆไม่ใช่ลูกหอยหรือซากหอยแต่อย่างใด ตัวหอยทอดจะกรอบดีแต่ไม่เกรียมมาก พอดีๆ จิ้มกินคู่กับซอสพริกอร่อยแท้แน่นอนครับ > การเสริฟ ที่ร้านค่อนข้างเร็วรอไม่นานก้อมาเสริฟ ประมาณ 5-10 นาทีไม่เกินนี้ ก้อได้กินกันแล้ว>การเดินทางมาร้าน การเข้ามาในซอยแปลงนาม สังเกตุร้านที่มีคนเยอะลุงเจ้าของร้านจะโพกหัวด้วยผ้าสีขาว>ขอแนะนำ ควรไปตั้งแต่ร้านเปิด เพราะร้านนี้ขายดีมาก ไม่เกิน 4 ทุ่มของ

>ขอแนะนำ ควรไปตั้งแต่ร้านเปิด เพราะร้านนี้ขายดีมาก ไม่เกิน 4 ทุ่มของก้อเริ่มหมด ใครไปช้าหมดสิทธิ์ครับ
>สนนราคา ราคาชาวบ้าน ไม่แพงมากเกินไปคุ้มกับความอร่อยแน่นอน
>ความอร่อย การันตีด้วยลูกค้าในร้านที่แน่นขนัด

• สุกี้กระทะร้อน
  • หอยทอด