แวะมาทาน coffee beans by dao ที่พารากอน คนเยอะมากกกก เหมือนเคย รอคิวประมาณเกือบ ชั่วโมงนึงค่ะ เปิดด้วย ชามะนาวร้อน !! รสชาติโอเคค่ะ ต่อมาเป็น ลาซานย่าหมู เสิร์ฟพร้อมกับสลัดค่ะ (อันนี้อร่อยมากๆๆๆ มาทีไรต้องทานทุกที) อันนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รสชาติเค็มไปนิด แต่ก็อร่อยดีค่ะ ไม่ต้องปรุงเลย ใครไปก็ลองทานดูนะคะ แต่ว่ารอคิวนานมากกกกก ^^
คนเยอะมากกกก เหมือนเคย