ได้มีโอกาสไปใช้บริการร้าน fuji สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวมา เป็นสาขาที่ร้านค่อนข้างใหญ่ และ ดู ๆ เหมือน พนง.จะไม่พอกับ ปริมาณโต๊ะ ครับ วันนี้ลองสั่งทาโกยากิ มากิน หลังจากรอนานมาก ๆ ประมาณ 15 นาที ก็ยกมา แต่มัน ไม่ร้อนเลยครับ แค่อุ่น ๆ ไม่เหมือนกับทำใหม่ ๆ เลย รสชาติ ความอร่อย ยังโอเค เสียแต่ว่ามันไม่ร้อน เหมือนทำใหม่ๆ ความอร่อยเลยหดหายไปเยอะเลย แถม การบริการ และ อาหาร เหมือนจะ drop ลงจากมตรฐานเค้าไปหน่อย ตั้งแต่นั่ง ไม่มีจานแบ่ง กับถ้วยใส่โชยุมาให้แบบปกติ เลยครับ แถม จะเรียกพนง. ก็ยากเย็น มาก