2011-12-02
ร่วมส่ง รีวิว เข้าร่วมสนุก แนะนำร้าน ในโอกาส วันพ่อ ที่จะถึงนี้ ร้านนี้เป็น ร้านสบาย ๆ บรรยากาศ แบบครอบครัว ๆ เลยครับ ตั้งอยู่ที่มหาชัย ขับรถไปทางพระราม2 ไม่ไกลครับ ร้านอยู่แถวหน้า วัดเจษฯ ที่ขาย ลอดช่อง วัดเจษฯ ที่ดัง ๆ นั่นแหละครับร้านนี้ขายอาหารทะเล สด ๆ นานาชนิดเลย โดยเฉพาะ ปูทะเล สด ๆ มีให้เลือกทั้งปูไข่ ปูเนื้อ โดยเฉพาะ ปูผัดพริกไทดำ ที่พ่อผมโปรดเป็นพิเศษเลย ปูเป็น ๆ ครับ เนื้อหวาน ทำอะไรก็อร่อย อิอิจริง ๆ กินไปชิ้นเดียวเองครับ ขี้เกียจแกะ 55เนื้อแน่นดีครับ ผัดพริกไทดำมารสชาติเข้าเนื้อดี แกงป่าปลาเห็ดโคน ครับดีที่สั่งเป็นชามนะครับ เพราะชามค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียวมาร้อน ๆ ควัน ฉุย ๆ หอม ๆ มาเลย ปลาเห็ดโคน แถว
เนื้อปลาเยอะดีครับ ตัวค่อนข้างใหญ่ ปลาสด เนื้อนิ่ม อร่อย
เพราะมันเป็นหมึกกล้วยมั้ง เนื้อมันจะไม่แข็ง แแต่ สดเด้ง อร่อยดีครับ
ผัดกะปิมาหอม ๆ หมึกหวาน ๆ
ทานกับข้าว ก็อร่อย
มากรอบ ๆ เลย
ได้ถั่วมัน ๆ อร่อยไปอีกแบบ
กินกับน้ำยำเข้ากันดี
ปิดท้าย มื้อ ของหวาน ก็ ต้องลอดช่อง สิครับ มากินถึงถิ่นเลย
ใครอยากลองทาน ใน กทม. ก็มีขายหลายที่นะครับ
ตลาด อตก. มี แน่นอน
เป็นร้านที่ครอบครัวผมไปทานแล้ว อร่อย ชอบ ครับ ของคุณภาพดี สมราคา
โดยเฉพาะปูเนื้อผัดพริกไทดำ เมนูโปรดพ่อผมเลย
วันพ่อนี้ ลองพาคุณพ่อไปทานกันดูนะครับ