ได้มีโอกาสไปทาน ร้าน " ครัวสารสจัด " มา เลยนำภาพมาฝากกันเช่นเคยครับเป็นการไปทานครั้งแรกนะครับ ร้านเค้าสวยดีครับ มีของเก่า ๆ ของโบราณ ๆ โชว์อยู่เยอะเลยจานแรกที่มา เค้าว่าเป็นของขิ้นชื่อของเค้าครับ" หอยแครงดิสโก้ "เป็นหอยแครงที่ลวกมาแบบผ่านน้ำ เนื้อหอยยังแดง ๆ หวาน อยู่ครับ ไม่สุกเกินไป ราดมาด้วยน้ำคล้าย ๆ น้ำจิ้มซีฟู๊ด ที่ปั่นมาจนเนื้อละเอียด รสชาติจัดจ้าน แซบมาก ๆ ครับ จานนี้ ต่อมา เป็น หมูสะเต๊ะ ครับหมูมารสชาติโอเคเลยครับ หมักมาได้ดี และ นุ่ม ครับผมทานเปล่า ๆ เลยครับ รสชาติมันแทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มแล้วครับ เครื่องเคียงเป็น น้ำจิ้มสะเต๊ะ และ อาจาดเป็นอีกร้านอาหารไทย ที่ราคาค่อนข้างสูง แต่อาหารก็ต้องบอกว่าอร่อยเล

" หอยแครงดิสโก้ "
ต่อมา เป็น หมูสะเต๊ะ ครับ
แต่อาหารก็ต้องบอกว่าอร่อยเลยครับ ถึงเครื่อง
เอาไว้รับแขกได้เลย สบาย ๆ