ร้านสุกี้ร้านนี้เคยผ่าน มาหลายครั้ง คนเยอะตลอดเลย มีโอกาส เลยได้ลองชิมดูครับ ร้านอยู่ ฝั่งตรงข้ามเยื้อง ๆ กับหน้าโรงพยาบาลธนบุรี1 เลย เมนูตามในภาพเลยครับ ลองสั่ง สุกี้ แห้งทะเลมา หน้าตาน่ากินดีครับ ใส่เครื่องเป็น เนื้อปลา หมึกแช่ แล้วก็กุ้งมาให้ มาพร้อมน้ำจิ้ม สุกี้ก็ผัดมา กลมกล่อมดีครับ น้ำจิ้มออกแนว เต้าหู้ยี้ ไม่เผ็ด รสชาติกลมกล่อม ดี พวกเนื้อสัตว์ก็ให้มาพอสมควร ใส่น้ำจิ้มไปก็อร่อยเลยครับ นอกจากสุกี้แล้ว เค้ายังมีพวกข้าวต้มอีกด้วยครับ ไว้มีโอกาส ต้องไปลองชิมข้าวต้มดูมั่ง แต่ก็คงใช้ได้ เพราะ ดูจากปริมาณ โต๊ะและคนกิน เยอะมากกกก
เมนูตามในภาพเลยครับ
มาพร้อมน้ำจิ้ม