ร้าน ลูกชิ้นปลาโบราณ ถ.สิรินธร ขาออกครับ ร้านมีเมนูหลากหลาย ทั้งข้าว ก๋วยเต๋ยว สารพัด ให้เลือก ลองสั่งฮือก๊วยแบบทอด มาทานดู ฮือก๊วยคือลูกชิ้นปลา ที่เค้าเป็นเส้นยาว ๆ น่ะครับ แล้วก็เอามาหั่นเป็นชิ้น ๆ มีแบบทอดและไม่ทอด เวลาสั่งเค้าก็จะหั่นแล้วเอาไปลวกให้อีกที เสิร์ฟมาร้อน ๆ มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดสุดแซ่บแบบนี้ครับ เปรี้ยว เผ็ด สะใจ เข้ากันดีกับลูกชิ้นปลาเด้ง ๆ เลยครับ อร่อยดี เส้นนึง 45 บ. เท่านั้นเอง ลูกชิ้น หนึบ ๆ กำลังดี เหนียว ๆ ไม่ใส่แป้งเยอะมากครับ อร่อย ใครผ่านไปแถวนั้นลองไปชิมดูได้ครับ
เส้นนึง 45 บ. เท่านั้นเอง