วันนี้มีร้านอร่อย ๆ มาฝากกันเหมือนเดิมครับ กับ เค้ก , เบเกอรี่ สไตล์โฮมเมด อร่อย ๆ ที่ทำกันใหม่ ๆ สด ๆ วันต่อวัน กันเลยทีเดียว พร้อมกับ เทศกาลวาเลนไทน์ ที่ใกล้จะมาถึง ก็ยังมี ช็อคโกแลต สไตล์โฮมเมดแท้ ๆ ให้บริการกันตลอดเดือน กุมภาพันธ์ นี้เลยด้วย ที่ " La Brioche The Deli " Bakery Shop ของทางโรงแรม โนโวเทล สยามสแควร์ นี่เอง ครับ ฉะนั้นมั่นใจได้เลย เค้กในไลน์บุฟเฟต์อร่อยยังไง ที่นี่ เหมือนกันเป๊ะแน่นอน มุมนี้พิเศษ จัดมาเพื่อเดือนนี้โดยเฉพาะเลยครับ กับ ช็อคโกแลตแบบโฮมเมด หลากหลายแบบ พร้อมแพ็คเก็จ สวย ๆ ให้เลือก โดยแบบชิ้น ๆ นั่น เริ่มที่ชิ้นละ 30 บาท จัดชุดพร้อมแพ็คเก็จสวย ๆ แบบนี้ก็มี แพ็คเก็จของทางโรงแรมแบบ

ที่ " La Brioche The Deli "

แพ็คเก็จของทางโรงแรมแบบนี้ก็สวย และ ดูดีเลยครับ ที่สำคัญ ฟรีด้วย อิอิ
กล่องนี้ 180 บาท
อันนี้เก๋มาก กล่องที่ทำด้วยช็อคโกแลตเลย
ที่นี่ จะเป็นที่รู้กัน ของคนที่ทำงานย่านนี้เป็นอย่างดีเลยครับ
เพราะพอสองทุ่มปุ๊ป เค้กและเบเกอรี่ทุกอย่าง จะลดราคา 50% กันเลย !!
อันนี้ตู้เค้ก มีเค้กปอนด์ด้วย ซึ่งพอหลังสองทุ่ม ก็ลด50%เช่นกัน
เห็นมี Bagel ด้วย เลยลองสั่ง House Smoke Salmon Bagel มาด้วย
ตัวแซลมอนรมควัน ว้าว จริง ๆ ครับ นุ่ม หอม เนื้อชุ่มฉ่ำ
ถามดูได้ความว่า เป็น แซลมอนรมควันที่เชฟของทางโรงแรมทำเอง
แบบเดียวกับในไลน์ห้อง The Square นี่เอง จานนี้ 250 บาท ทานคนเดียวหมดจานนี้จอดแน่นอน ^ ^
ลองชิมแล้วก็อร่อยสมกับเป็น ช็อคโกแลตโฮมเมดจริง ๆ แถมราคายังไม่แพงด้วย
ใครอยากได้ช็อคโกแลต เค้ก สำหรับวันพิเศษต่าง ๆ ก็ลองแวะไปดูได้ครับ
ลา บริยอช อยู่ด้านข้างโรงแรม ฝั่งสยามสแควร์ซ.6 เข้าจากด้านข้างได้เลย ไม่ต้องผ่านล็อบบี้