ได้มีโอกาสแวะไปลองร้าน Kaizen ราชเทวี เอารถไปสามารถจอดได้ที่ โรงแรมเอเวอร์กรีนนะคับ ฟรี3ชม. ลองสั่ง Sexy Roll มาชิมดู จานใหญ่มาก ๆ ชิ้นเบ้อเร่อเลยคับ ถ้าทานคนเดียวมีจอดแน่นอน 55 ไส้เป็นเทมปุระกุ้ง ปูอัด ไข่หวาน อโวคาโด้ จัดเต็มอร่อยมาก ๆ ซอสที่ราดมาช่วยให้รสชาติเด่นขึ้นไปอีก พวกปลาดิบก็น่ากินไว้มีโอกาสจะไปลองใหม่ครับ
ถ้าทานคนเดียวมีจอดแน่นอน 55