ถือว่าเป็นการอัพเดทซะหน่อย กับร้านขนมสุดฮอต ยอดฮิต ติดลมบน อย่าง " After You " Dessert Cafe แห่งนี้ค้าบบสาขาที่ทานบ่อย ๆ ก็ ที่นี่เลย LaVilla พหลโยธิน ตรง BTSอารีย์ร้านอยู่ชั้น2 หาไม่ยาก เห็นคนยืนเยอะ ๆ แถว ยาว ๆ นั่นแหละ ใช่เบยยย ^^น้ำผึ้ง หรือ น้ำเชื่อมในโถแก้วใบเล็ก ถูกนำมาเสิร์ฟ หลังจากเราออเดอร์เสร็จ แล้วมานั่งรอที่โต๊ะน้ำชาสามารถกดได้ฟรี จากตู้กดในร้านได้เลยนะครับ self serviceได้จานแรกเบยย เป็น strawberry trifleเหมือนสตรอเบอร์รี่สด ๆ กับ วิปครีมเปรี้ยว ๆ จาก สตรอฯ หวาน ๆ มัน ๆ จากวิปครีมจานต่อมา เป็น แพนเค้กกับกล้วยและไอศครีมแพนเค้กชิ้นใหญ่มากกก เต็มจานเลยตัวแพนเค้กก็นุ่มใช้ได้ แต่ไม่ค่อย
ตัวแพนเค้กก็นุ่มใช้ได้ แต่ไม่ค่อยหอมเนยเท่าไหร่
แต่ทานกับกล้วยหอม และ ไอศครีม ก็อร่อย และ ถ่ายรูปสวยดีคับ 55
ไฮไลท์ของเค้าเลย ชิบูย่า โทสต์ ผ่านมาเกือบ 2 ปี
ยังฮอตฮิต เหมือนเดิม สั่งแทบจะทุกโต๊ะนะครับ
อันนี้เป็น กล้วยกับสตรอเบอร์รี่
ตัวขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หอมเนยสด อย่างชุ่มฉ่ำเลยทีเดียว
รสเค็ม ๆ ของเนยสด ได้น้ำผึ้งหวาน ๆ ที่ราดลงไปเข้ากัน ก็อร่อยดี
แถมไอศครีม กับ กล้วย หรือ สตรอเบอร์รี่อีก ฟินเบย ถ้าไม่ททานเยอะไป
จานนึงสัก 2 หรือ 3 คนกำลังดีครับ ไม่งั้นจาเลี่ยน ๆ หน่อย
จานนี้ของป๋มเอง อิอิ ช็อคลาวา
ส่วนผสมที่ลงตัว ช็อคขม ๆ หวาน ๆ กับไอศครีม และ สตรอเบอร์รี่เปรี้ยว ๆ หน่อย
ช็อตนี้ ต้องทำก่อนถ่ายนะครับ 555
เจาะไม่ค่อยดี เยิ้มไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ อิอิ
สามารถสั่งเพิ่ม ตัวช็อคลาวา ได้ด้วยนะคับ คุ้มเลย
แต่ทานคนเดียวไม่ไหว เลยเอาชิ้นเดียวพอ
ก็ยังคงฮอตฮิต คิวยาวเหมือนเดิม สำหรับ after you
ขนมก็อร่อยตามมาตรฐานเดิม แต่เดี๋ยวนี้ พวกเค้กชิ้น ๆ รู้สึกเยอะขึ้น
แต่ไม่รู้รสชาติเป็นยังไง ไว้มีโอกาสจะไปลองแต่เค้กล้วน ๆ มารีวิวสักที