After U เปนร้าน bakery ที่อยู่ใน La Villa อารีย์ บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูดี มีสไตล์ มีทั้งโซนด้านใน และด้านนอก การเดินทางก้อสะดวกสบาย ลง BTS อารีย์ ถึงเลยค่ะ--เมนูที่ทานวันนี้ Shibuya Honey Toast, Mille Crepe อร่อยเริ่ด นุ่มลิ้น หอมหวานน้ำผึ้งหน่อยๆ รับรองถ้าเพื่อนๆไปทานจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

• Shibuya Honey Toast
  • Mille Crepe