ร้าน After you เป็นร้าน ขาย ขนม จำพวก ฮันนี่โทส ซึ่งมี เมนู ฮันนี่โทสให้เลือกมากมาย เลยทีเดียว ซึ่งการบริการ ของร้าน ถือว่า บริการ ดี ครับ บรรยากาศของร้านก็นั่งสบายๆ แต่อาจจะมีคนเยอะนิดหน่อยครับ เบียดๆกันบ้างรสชาติก็ถือว่า อร่อย ใช้ได้ครับ แต่ราคาของ แต่ละเมนูแอบแพงนิดหน่อย แต่โดยรวมแล้วก็ อร่อยคุ้มราคา ครับ ใครกำลังหาของหวานทานอยู่ไม่ควรพลากครับ

฿150 (Tea)