2013-08-06
ร้านอยู่ข้างวัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) เป็นร้านขนมปังไส้ รวมถึงโรล เบเกอรี่ที่ราคาไม่แพงเลยค่ะ เลยเป็นสาเหตุให้เช้าๆ เจ็ดโมงกว่าๆ ถึงแปด เก้าโมงเช้า คนจะรอต่อคิวหน้าหน้าจนไม่มีที่เบียดเข้า ส่วนใหญ่ขนมปังที่คนนิยมคือ ขนมปังไส้สังขยาใบเตย ทางร้านเลยจัดเป็นเซตกล่องไว้เตรียมรอเพื่อไม่ให้เสียเวลา เพราะลูกค้าบางรายมาสั่งเป็นสิบๆ กล่อง หรือนำไปขายต่อตลาดเที่ยงตามที่ต่างๆ ใกล้ๆ ตามละแวกสีลม พูดถึงเนื้อขนมปังที่นำมาทำไส้ต่างๆ นิ่มจนเป็นที่รู้กันในหมู่ลูกค้าที่ทานประจำ ไว้นานถึงเย็นก็นิ่มเหมือนเดิม ไส้ก็มีที่ขายดีคือสังขยาใบเตย พิซซ่า ไส้ไก่ ไส้งาดำ ไส้กรอก หมูหยอง ฯลฯ รวมถึงโรลต่างๆ โรลวานิลลา โรลสตอร์เบอร์รี่ และมีขนมปังแถวเปล่าๆ
โรลต่างๆ โรลวานิลลา โรลสตอร์เบอร์รี่ และมีขนมปังแถวเปล่าๆ ขายคู่กับสังขยาใบเตยเป็นกระปุก
ด้วยค่ะ คุ้กกี้ ขนมอบก็มีแพคไว้ให้เลือกบนตู้ขนมปัง
ส่วนใหญ่ถ้าอยากใส่กล่องต้องสั่ง 9-10 ชิ้นขึ้นไปค่ะ น้อยกว่านั้นจะใส่แยกถุง