ร้านอาหารจานเดียวใต้ตึก พหลโยธินเพลส ร้านเปิดตั้งแต่ 10 โมงค่ะ ร้านเป็นห้องกระจกติดแอร์ มีที่นั่งไม่มาก ตอนกลางวันคนจะเยอะต้องรอคิวค่ะ ทางร้านเน้นอาหารจานเดียว เมนูเป็ด ไก่หมู บะหมี่ต่างๆ  วันนี้นั่งโต๊ะริมกระจกด้านนอกค่ะ  บริเวณหน้าร้าน มีป้ายไฟมองเห็นชัดเจนที่นั่งในร้าน มีพื้นที่ไม่มาก น้ำจิ้มข้าวหน้าเป็ดเมนูติดกระจกด้านในร้านโดยรวมแล้วอาหารรสชาติดี อร่อย เป็ดหนังกรอบ นุ่ม ไม่คาว ไม่ต้องใส่น้ำจิ้ม (ปกติไม่ค่อยชอบใส่) ข้าวก็หุงใหม่ ร้อน น่ากิน น้ำจิ้ม เค็ม เปรี้ยว หวาน เน้นไปทางเปรี้ยว ก็พอใช้ได้แล้้วแต่คนชอบค่ะ แต่น้อยไปนิดนึง กินไม่อิ่ม
ที่นั่งในร้าน มีพื้นที่ไม่มาก
น้ำจิ้ม