2013-09-14
ร้านนี้มีทั้งอาหารไทย หรือสเต็กก็มีให้เลือกทานได้ค่ะ แกงส้มชะอมกุ้ง ที่อร่อยเป็นซี่โครงหมูอบ เนื้อหมูเปื่อย อบมาพร้อมเครื่องปรุงที่รสชาติความหวานเหมือนอบน้ำแดงค่ะ น้ำราดจะให้พอดีกับซี่โครงหมูไม่ราดมาให้นองจาน หรือไม่จะเลือกทานเป็นน้ำพริกกะปิ ปลาทูก็มีค่ะ ตัวน้ำพริกรสไม่เผ็ดมาก หรืออีกจานเป็นข้าวหน้าไก่ทอดราดซอส หอม และกรอบกับเนื้อไก่ ส่วนซอสที่ราดมาก็ออกเปรี้ยว หวาน รสชาติคล้ายผัดเปรี้ยวหวานค่ะ เพียงแต่ไม่มีผักเท่านั้น