2016-08-04
ครั้งแรกที่ได้มากินที่ร้านอาหารเซ็น ซึ่งสาขาที่เราเลือกมากินก็คือที่สาขาเซ็นทรัลเวิล์ดค่ะ ตำแหน่งของร้านจะอยู่ที่ชั้น 6 หน้า Isetan เลยค่ะ ร้านค่อนข้างกว้างขวางมากๆ พนักงานพาเราเข้าไปในเกือบในสุดเลยค่ะ เป็นโต๊ะที่ถือว่าใหญ่ที่นั่งสำหรับ 2 คน แต่เล็กกว่าที่จะ 4 คนและที่มาในวันนี้เพราะมาใช้วอยเชอร์จ้า มีวอยเชอร์อยู่ 100 บาทเลยมาใช้ซะหน่อย 555เป็นการมาครั้งแรกเลยต้องใช้เวลาในการตัดสินใจเลือกเมนูซะหน่อย เมนูมีมากมายมากๆ มากจนเลือกไม่ถูกจะกินอะไรดี เลยเลือกข้าวมา 1 ชุด และซูซิมาอีก 1 จานเมนูที่เลือกมาคือ Tonkatsu set และ Norway makiTonkatsu set เป็นชุดหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด ในชุดจะประกอบด้วย หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด เสิ
เป็นการมาครั้งแรกเลยต้องใช้เวลาในการตัดสินใจเลือกเมนูซะหน่อย เมนูมีมากมายมากๆ มากจนเลือกไม่ถูกจะกินอะไรดี เลยเลือกข้าวมา 1 ชุด และซูซิมาอีก 1 จาน เมนูที่เลือกมาคือ Tonkatsu set และ Norway maki
หมูชุบเกล็ดขนมปัง กรอบและร้อนดี แต่หมูจืดไปหน่อย และไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ เราว่ามันสามารถนุ่มได้กว่านี้ค่ะ
ข้าวญี่ปุ่นนุ่มดี
กิมจิ รสกำลังดี ไม่จัดจ้านเกินไปแต่มาถ้วยเล็กไปหน่อย 555
ปลาแซลมอนทอด กำลังดี เนื้อไม่แข็งมาก ไม่เหม็นคาว
น้ำจิ้มหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด ออกหวานนำเค็มตามแต่มีความหอม
น้ำสลัดญี่ปุ่นก็อร่อยดี เมื่อนำ น้ำสลัดญี่ปุ่นมาผสมกับ น้ำจิ้มหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด เราว่าอร่อยมากๆ รสเข้มข้นและกลมกล่อมกำลังดีเลยค่ะ ราดหมูก็อร่อย ราดปลาแซลมอนทอดก็เข้มข้นขึ้น ราดกะหล่ำปลียิ่งอร่อยมากๆ เลยค่ะ เพราะกะหล่ำปลีหั่นได้ฝอยมากๆๆๆๆๆ ปลื้มค่ะ