ร้านอาหาร Wasabi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ที่ชั้น3 เอสพานาดรัชดา ร้านใหญ่คะ ถ้าไปกันเยอะก็จะมีเปนห้องส่วนตัวให็ แต่ถ้าไปกัน2คน อย่างเราก็จะเป็นโต๊ะนั่งสไตล์หรูหน่อยเป็นเก้าโซฟาตัวใหญ่นุ่มนั่งสบายดีคะ ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งสบายๆ นั่งโต๊ะริมกระจกจะสามารถเห็นวิวถ.รัชดาได้ชัดคะ พอนั่งโต๊ะเรีบยร้อย พนักงานก็จะยกผ้าเย็น เป็นผ้าขนหนู นุ่มๆมาให้เช็ดมือก่อนแล้วก็สั่งอาหารคะ อาหารของที่ร้านจะมีทั้งเป็นชุดและเป็นจานเดียวคะ เมนูที่ร้านจะมี 2 เล่มใหญ่ๆมาให้เลือก เลือกเกือบไม่ถูก เยอะจริงๆคะ ในที่สุดก็ได้ ชุดเสต็กหมู มาทานพร้อมกับสลัดมันฝรั่ง รออาหารไม่นานคะ สลัดมันฝรั่ง เป็นมันฝรั่งบดพร้อมด้วยผักเช่นบร็อกโคลี่ รสชาดอร่อยดีคะ มันฝรั่งเนียน นุ่มดี ส่ว
ส่วนเมนูเป็นชุดสเต็กหมูคะ เป็นหมูหั่นชิ้นเล็กๆวางในจานคล้ายกระทะร้อนคะ ในชุดมีน้ำซุปในซด มีข้าวญี่ปุ่น เเละมีสลัดให้ทานคะ เนื้อหมูไม่ค่อยมันคะ เนื้อนุ่ม หั่นทานได้พอดีคำคะ ทานคู่กับข้าวอร่อยดีคะ