วันนี้จะพาไปชิมอาหารญี่ปุ่นเจ้าแรกแห่งประเทศไทย ที่ร้าน HANAYA กันค่ะร้านนี้ตั้งอยู่แถวสี่พระยา ใกล้ๆไปรษณีย์กลางค่ะอาหารที่นี่รสชาติดีทีเดียวมีทั้ง ปลาดิบ ซูชิ และ อาหารเป็นเซต เช่น ข้าวหน้าปลาไหล หมูชุบแป้งทอดและที่พลาดไม่ได้เลยก็ คือ ซูชิเทมปูระ ค่ะอาหารของที่นี่เสิร์ฟพร้อมชาเขียว ฟรี ซึ่งมีทั้งร้อนและเย็นแถมเมื่อมาถึงก็ยังมีผ้าอุ่นๆไว้สำหรับเช็ดไม้เช็ดมือก่อนรับประทานอาหารไว้ให้บริการบริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แถมยังสะอาดอีกด้วยพลาดกันไม่ได้แล้วล่ะค่ะอ้อ! ลืมบอกไปร้านนี้เปิดเวลา 11.00-14.00 น. และ 17.30-22.00 น.เดี๋ยวไปนอกช่วงเวลาแล้วจะหาว่าไม่เตือน

อาหารที่นี่รสชาติดีทีเดียว

พลาดกันไม่ได้แล้วล่ะค่ะ