สำหรับคนรักเมนูข้าวห่อไข่ ไม่ควรพลาด ตรงมาที่ เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 6 โซน เอ เลยค่ะ จะเจอร้านนี้ ตกแต่งสบายๆโปร่งๆ ให้ลองมานั่งทานข้าวห่อไข่หลากหลายเมนู ไฮไลต์ของร้านนี้อยู่ที่เดมิกลาสซอส ที่นำมาราดบนข้าวห่อไข่ ไม่ว่าจะเป็นข้าวห่อไข่หน้าครีมโคโรเกะ ราดซอสมะเขือเทศ หรือ ข้าวห่อไข่สไตล์ลาวา ข้าวห่อไข่หน้าไก่ย่าง ข้าวห่อไข่หน้าหมูทอดราดซอสแกงกะหรี่ ข้าวห่อไข่หน้ากุ้ง ผักโขม เห็ด ราดซอสครีม ข้าวห่อไข่หน้าพิซซ่าญี่ปุ่น และอีกหลากหลายเมนูให้เลือกทาน อย่าลืมปิดท้ายด้วย พาร์เฟต์พุดดิ้งฟักทองนะคะ รับรองสุดๆไปเลยค่ะ
สำหรับคนรักเมนูข้าวห่อไข่
2013-07-16