อาหารญี่ปุ่น Takumi โรงแรม Swissotel Le Concorde ไปทานกี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังซาซิมิเราว่าสดนะคะ สดกว่าร้านอื่นๆ แต่ก็ตามราคานั่นแหละค่ะ หมดเซทซาชิมิไปประมาณ 3จานได้อุด้งหน้ากุ้งเทมปุระเส้นอุด้งเหนียวนุ่มดีค่ะ กุ้งก็ตัวไม่เล็กมาก เซลม่อนย่างซีอิ้วจานนี้อร่อยอ่ะ ชอบกลิ่นหนังปลาหอมๆ ซีอิ้วที่นี่อร่อยมากๆ หอม หวาน มัน เค็มครบรสค่ะและอีกมากมาย เช่น คาราเก ปลาหมึกชุบแป้งทอด ซูชิหน้าต่างๆ ยำสาหร่าย ของหวานตบท้ายด้วย ไอติมชาเขียว

ซาซิมิ
หมดเซทซาชิมิไปประมาณ 3จานได้