2014-04-03
ร้านอาหารตามสั่งร้านนี้ขายดีที่สุดในศุนย์อาหารตลาดพร้อมเลยตลาดพร้อม ในส่วนตลาดนัดจะไม่ค่อยมีร้านมาขายเท่าไหร่แต่ในส่วนศูนย์อาหาร คนมากินที่นี่กันเยอะค่ะเมนูที่สั่ง ข้าวราดปลาหมึกผัดไข่เค็ม จานนี้ 40 บาท ราคาอาหารร้านนี้ไม่แพงค่ะ ด้วยเครื่องที่ให้มา มันเยอะมากปลาหมึก10 กว่าชิ้น รสชาติผัดไข่เค็ม อร่อยใช้ได้ ได้รสเค็มๆมันๆจากๆไข่เค็มน้ำเยอะดี แต่ถ้ากินกับข้าวเราใส่น้ำปลาเพิ่มไปอีกหน่อยค่ะ ปลาหมึกไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ออกนิ่มๆไปหน่อย
แต่ในส่วนศูนย์อาหาร คนมากินที่นี่กันเยอะค่ะ เมนูที่สั่ง ข้าวราดปลาหมึกผัดไข่เค็ม จานนี้ 40 บาท