2013-09-07
ร้านอาหารฝรั่งเศส ตั้งอยู่บนชั้นที่ 29 ของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงค็อก กับการตกแต่งที่หรูหรา มีสไตล์ แบ่งเป็น INDOOR และOUTDOOR นอกจากนั้นยังมีมุมส่วนตัวให้เลือกใช้บริการด้วยค่ะ เมนูอาหารที่จะแนะนำเป็นจานหลักก็มี BIRD COMBO ความอร่อยที่ลงตัวของนกและเป็ด กับน้ำซอสปรุงรสสีสวยและผักนานาชนิดที่เข้ากันได้ดี หรือจะเป็น PORK & CRAY อาหารฝรั่้งเศสที่ทำจากหมูสามชั้นคุโรบุตะ เริ่มจากการหมักเกลือ แล้วหมักต่อด้วยไวน์ขาว แล้วจึงมาอบด้วยไฟอ่อนๆ รับประทานกับผักและพาสต้า พร้อมอร่อยปิดท้ายด้วยของหวาน CHOCOLATE LAVA CAKE ที่เนื้อนุ่มชุ่มด้วยช็อคโกแลตเข้มข้น ราดด้วยคาราเมลทานกับไอศกรีมวานิลลา มื้อนี้ที่ทั้งหรูและอร่อ
ลืมไม่ลงเลยค่ะ