2012-10-18
คราวก่อนมาแล้วลืมถ่ายรูปหน้าร้าน คราวนี้ต้องไม่พลาดค่ะป้ายโลโก้ร้านก็น่ารัก เก๋ดีค่ะมาดูเมนูวันนี้เลยดีกว่าค่ะจานแรก ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากระพงเค้าจะหั่นเป็นชิ้น หมักน้ำปลาแล้วน่าจะคลุกแป้งก่อนไปทอดนะคะ เพราะด้านนอกจะกรอบมาก ด้านในเนื้อปลานุ่มดี รสออกเค็มนิด ๆ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บและอร่อยมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดร้านนี้อร่อยสุด ๆ ค่ะจานที่สองเป็น ปลาหมึกผัดผงกระหรี่ค่ะ หน้าตาดูเหมือนไม่ค่อยน่าทานเท่าไหร่ แต่อร่อยมากๆ ทานแล้วได้กลิ่นผงกระหรี่ห๊อมหอม แล้วขึ้นไฉ่กับหอมใหญ่ที่ผัดมาก็นุ่มได้ที่ ทานคลุกกับข้าวสวยร้อน อร่อยสุด ๆ จานที่ 3 แกงจืดปลาหมึกยัดไส้ เมนูนี้ พ่อเราชอบค่ะ เลยต้องสั่งซ้ำ ปลาหมึกก็ยัดไส้มาอวบเช่นเคย ส่วนน้ำแกงจืดต้มมากับหอมใหญ่แ