อาหารอีสานแซ่บๆ นี่ทานได้ไม่เบื่อเลยใช่ไหมคะ? มีหนึ่งร้านที่จะมาแนะนำให้ผู้ชื่นชอบอาหารอีสานได้รู้จัก นั่นก็คือร้านโอ้โห หมูจุ่มนายอาง ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยแจ้งวัฒนะ 14 สามารถจอดรถที่บิ๊กซีแจ้งวัฒนะ แล้วเดินไปได้ ที่เด็ดต้องลองคือเมนูหมูจุ่มค่ะ ตัวน้ำซุปหอมถึงเครื่องสมุนไพร น้ำจิ้มเปรี้ยวหวานไม่เผ็ดมาก หมูนุ่มผ่านการหมักมาเรียบร้อย ซดน้ำร้อนๆ นี่ฟินสุดๆ ส้มตำไทย ต้องบอกว่าครบรสทั้งเปรี้ยวหวานเผ็ด มะละกอก็สดกรอบ อีกเมนูที่ไม่ผิดหวัง หมูย่าง เหนียวนุ่ม จิ้มกับน้ำจิ้มเดียวกับหมูจุ่ม ทานเพลินๆ หมดไม่รู้ตัว ร้านมีที่นั่งเยอะ มีทั้งด้านในสวน และภายในร้าน บริการรวดเร็ว อาหารอร่อย ที่สำคัญไม่แพงเกินไปค่ะ

หมูย่าง
ส้มตำไทย