2014-10-16
วันนี้ขอรีวิวร้านอาหารเกาหลีที่ไปกินแล้วประทับใจสุดๆค่ะ นี่คือครั้งแรกที่ไปร้านคีอานีค่ะ เพราะมีเพื่อนเค้าแนะนำมาว่าร้านนี้อร่อยและดีมากๆ โดยเฉพาะการบริการของร้าน ราคาก็ไม่ได้แพงมากจนเกินไป พอเพื่อนพูดซะขนาดนี้ เราก็คงจะพลาดไม่ได้ที่จะตามไปกิน เรานั่งรถไฟฟ้าไปลงสถานีทองหล่อ แล้วเดินเข้าไปที่ตึก Fifty Fifth Plaza ไม่ไกลมากค่ะเดินได้ ขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้น 2 ก็จะเจอร้านสีเขียวๆค่ะร้านคีอานีร้านนี้เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีค่ะ เค้าจะมีป้ายเจ้าของร้านตั้งอยู่ก่อนขึ้นบันไดเลื่อนด้วยค่ะ อาหารเกาหลีที่นี่ก็ครบครันนะคะ ถ้าใครชอบอาหารเกาหลี ร้านนี้ถือว่าคู่ควรมากจริงๆไก่ทอดเกาหลีซอสยางยอม 89 บาท เป็นไก่ไร้กระดูกทอดแล้วคลุกกับซอสพริกสีแดงแบบ
สรุปภาพรวม
การบริการ ดีมากๆ ถือเป็นไฮไลท์ของร้านนี้เลยค่ะ ตั้งแต่เจ้าของร้านที่ดูแลทุกโต๊ะ และพนักงานในร้านที่ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการทั่วถึง แม้ว่าคนจะเยอะมากก็ตาม อยากจะยกนิ้วให้ 10 นิ้วไปเลย
บรรยากาศร้าน ร้านอาจจะเล็กไปหน่อย เพราะมีลูกค้ามาใช้บริการมาก แต่ถ้าไปช่วงบ่ายๆอย่างเราคนไม่เยอะค่ะ ส่วนารตกแต่งก็สบายๆ เหมือนนั่งในบ้านตัวเองค่ะ