Jeong Won เป็นร้านอาหารเกาหลี และมีญี่ปุ่นมาแซมๆด้วยค่ะร้านเค้าก็จะมีขายทั้งอาหารธรรมดา และก็แบบ ปิ้งย่างค่ะร้าน jeong won ตั้งอยู่ตรง cdc phase 2 ใกล้ๆกับ by kalprapruekร้านนี้มี2ชั้นค่ะ เป้นร้านใหญ่เหมือนกัน ตกแต่งคล้ายๆเกาหลีๆ ถ้าเมนูอาหารปกติถือว่าธรรมดานะค่ะ แต่ถ้ายากินิกุเมื่อไหร่นี่ ไม่ชอบอะ เนื้อเหนียวมวากกกกกกกก