2012-10-26
เวลามีงานที่ศูนย์สิริกิตแล้วมีผลิตภัณฑ์เจมาขายของspa food จะมีโปรโมชั่น ซื้อแล้วได้คูปองแทนเงินสดมารับประทานที่ร้านได้เทศกาลกินเจมาถึง ก็เลยไปที่นี่กันค่ะดูรายการอาหารกันก่อนข้าวกล้อง จานละ 15 บาทน้ำตกอกไก่ สั่งทุกครั้งที่มา อกไก่นุ่มๆ รสชาติปรุงมาจิ๊ดจ๊าดเลย 109 บาทกุ้งแม่น้ำกระเทียมพริกไท กุ้งมาในจาน 6 ตัวเสริฟมาร้อนๆ เนื้อแน่นเด้งๆดีค่ะ ทานคู่กับน้ำจิ้มไก่หวานๆ 129 บาท ปลาหิมะนึ่งมะนาว ปลาหิมะของจริงอาจจะราคาหลายร้อยกินแบบเจถูกกว่าเห็นๆค่ะ เนื้อปลาหิมะดูจะคล้ายกับเนื้อเต้าหู้ เปรี้ยวนำ เผ็ดนิดๆ 119 บาทอาหารทยอยๆมา ไม่ช้ามากพนักงานบริการดี ส่วนมากคนมาทานจะใช้คูปองหลายโต๊ะเลยแต่ก็ยังยิ้มแย้ม เต็มใจบริการค่ะ
เทศกาลกินเจมาถึง ก็เลยไปที่นี่กันค่ะ ดูรายการอาหารกันก่อน ข้าวกล้อง จานละ 15 บาท น้ำตกอกไก่ สั่งทุกครั้งที่มา อกไก่นุ่มๆ รสชาติปรุงมาจิ๊ดจ๊าดเลย 109 บาท กุ้งแม่น้ำกระเทียมพริกไท กุ้งมาในจาน 6 ตัว
กินแบบเจถูกกว่าเห็นๆค่ะ
อาหารทยอยๆมา ไม่ช้ามาก