นี่เป็นอีกร้านที่เรามาทานในช่วงเทศกาลกินเจคือ ร้านฮั่วเซ่งฮง มีอาหารเจขายอยู่มากมายในช่วงเทศกาลกินเจเช่นกัน อาหารที่สั่งมาในวันนนี้ เป็นเป็ดย่างขี้เมา รสชาติของมันจะออกเผ็ดๆเนื้อเป็ดจะเป็นเนื้อจืดๆเค็ม เป็นแป้งๆ แต่รสชาติของผัดขี้เมาก็ยังอร่อยรสจัดโดนใจอยู่ อีกอันนึงจะเป็นหอยจ๋อเจรสชาติข้างใรก็จะเป็นพวกข้าวโพด ผักต่างๆ ก็อร่อยดี สุดท้ายเป็นโหงวก๋วยกระทงเผือก รสชาติข้างในจะเป็นเห็ด โปรตีนเกษตร รสจะออกหวานๆอร่อยใช้ได้