2012-03-31
ร้านหนองคายป้าสุร้านนี้ก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านมากนักค่ะผ่านมาหลายทีแล้ว ก็ไม่เคยได้มาชิมซักทีวันนี้สบโอกาสแล้วเลยขอมาชิมซะหน่อยนะคะร้านก็เป็นแบบบ้านๆ นิดนึงค่ะเป็นนั่งด้านนอก ติดสวนค่ะ(แอบมียุงพอสมควร)เมนูก็น่าทานหลายอย่างมีทั้งอาหารเวียดนาม อีสาน และอาหารไทยค่ะราคาก็ 70 บาทขึ้นไปนะสั่งไป 3 อย่างค่ะมาเสิร์ฟก่อนเลยก็คือ ผักสดกับน้ำจิ้ม อร่อยมากๆจานแรกที่สั่งไปก็ แหนมเนือง ค่ะชุดเล็ก 100 บาทได้เยอะเหมือนกันนะหมูห่อใบชะพลู (70 - 80 บาทนี่แหล่ะค่ะ)มาร้อนๆ เลย กินกับผักดอง(หรือเปล่า?)ที่ให้มาด้วยก็แก้เลี่ยนดีค่ะและ หมี่ขาว หมูย่างชุดเล็ก 100 บาทเราว่าหมูมันมันๆ ไปหน่อยเหมือนหมูกรอบมากกว่าอ่ะ เลยเลี่ยนๆสรุปบรรยากาศ : บ้านๆ ยุงๆ
ร้านก็เป็นแบบบ้านๆ นิดนึงค่ะ
เป็นนั่งด้านนอก ติดสวนค่ะ
(แอบมียุงพอสมควร) เมนูก็น่าทานหลายอย่าง
ราคาก็ 70 บาทขึ้นไปนะ
สั่งไป 3 อย่างค่ะ
มาเสิร์ฟก่อนเลยก็คือ ผักสด กับน้ำจิ้ม อร่อยมากๆ จานแรกที่สั่งไปก็ แหนมเนือง ค่ะ ชุดเล็ก 100 บาท
ได้เยอะเหมือนกันนะ หมูห่อใบชะพลู (70 - 80 บาทนี่แหล่ะค่ะ)
ก็แก้เลี่ยนดีค่ะ
และ หมี่ขาว หมูย่าง ชุดเล็ก 100 บาท
เราว่าหมูมันมันๆ ไปหน่อย
สรุป
บรรยากาศ : บ้านๆ ยุงๆ ร้อนๆ นิดนึง
ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมายค่ะ
รสชาติ : ก็อร่อยดี แต่บางอย่างเราว่าเลี่ยนๆ
มันๆ ไปหน่อย ไม่ได้น้ำจิ้มจะเลี่ยนมากค่ะ
ราคา/ความคุ้มค่า : ก็ถือว่าโอเค ไม่แพง
ได้เยอะ คุ้มค่าอยู่ค่ะ
บริการ : พนง.ค่อนข้างเยอะ ดูแลก็โอเค
อาหารมาเร็วดีค่ะ