2013-10-05
สวัสดีค่ะเอ..เรายังไม่ได้รีัวิวร้านนี้เหรอเนี่ย เง่อ...ร้านนี้เป็นการไปกินกับเพื่อนบล็อกหละค่ะ โดยเพื่อนคนหนึ่งเป็นคนเสนอให้ไปที่นี่นะคะพิกัดอยู่ที่สีลมซอย 10 ค่ะร้านกว้างขวางพอควร ตอนเราไปกินเป็นราคานี้อยู่ แต่ป่านนี้คงขึ้นแล้วหละค่ะเราได้นั่งกันที่ชั้นบนนะคะ (ดีแล้วค่ะ เพราะเสียงดังกันมากมาย ฮา)เวลาในการเปิดทำการค่ะกาซุป และกาโซยุค่ะชุดแรกจัดมาก่อนเลย เจ้าตัวบนนี่อร่อยเก๋ๆ ค่ะ แบบว่าเหมือนซูชิแต่เอาไปทอดผัดเห็ดโอค่ะส่วนทงคัตสึไส้ชีสนี่อร่อยมากไก่ทอด - ธรรมดาค่ะไม่มีอะไรโดดเด่นไปจากร้านอื่นๆ ง่ะนะซาบะย่างซีอิ๊ว โออยู่ค่ะ เ้ต้าหูทอด นุ่มในกรอบนอกดีค่ะ ไม่ค่อยเห็นเมนูนี้ในร้านอื่นเท่าไหร่อ้ะผัดผักและซาชิมินะคะซาชิมิ สดในระดับหนึ่ง แต่ไม่ถึงกับสด
พิกัดอยู่ที่สีลมซอย 10 ค่ะ
กาซุป และกาโซยุค่ะ
ผัดเห็ดโอค่ะ
ส่วนทงคัตสึไส้ชีสนี่อร่อยมาก
ซาบะย่างซีอิ๊ว โออยู่ค่ะ
ซาชิมิ สดในระดับหนึ่ง แต่ไม่ถึงกับสดว้าวค่ะ แต่ก็โออยู่ค่ะ
ซูชิ ทั่วไปอะค่ะ เราเฉยๆ แต่ถือว่าดีสำหรับซูชินะคะ
ปลาหมึกซาชิมิค่ะ สดกรุบหวานดีค่ะ มีเพื่อนคนหนึ่งชอบมาก เลยสั่งเบิ้ล (ไม่คำนึงถึงคอเลสเตอรอลกันหละ ณ จุดนั้น)
และทงคัตสึไส้ชีสที่สั่งเบิ้ลกันมา
อีกอันแซลมอนย่างที่มากับมะนาวค่ะ