2013-04-29
ร้าน Petite Audrey Siam Center ชั้น 4 ร้านอยู่ติดกับร้าน Fuji อ่านในใบรองจาน Petite Audrey เป็นสาขาที่ 2 ของ Audrey Cafe & Bistro ที่ทองหล่อ เมนูอาหารจะคล้ายๆ กัน แต่จะมีเมนูอาหารจานเดียวและเครื่องดื่มเพิ่มขึ้นมาค่ะ และมีเมนูพิเศษที่บริการเฉพาะสาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้นด้วย ดูไฮโซสุดๆค่ะบรรยกาาศร้านตกแต่งสไตล์ยุโรป โมเดิร์นนิดๆ วินเทจหน่อยๆค่ะ เน้นสีเรียบๆ น้ำตาลกับขาว มีดอกไม้ โคมไฟ ทำให้ดูหวานและเรียบหรู บรรยากาศดี นั่งได้เรื่อยๆ เก้าอี้และพื้นลื่นๆไปหน่อย คนเต็มร้านตลอดเลยค่ะรายการอาหารมีทั้ง อาหารไทย แกงต่างๆ อาหารจานเดียว และอาหารอิตาเลี่ยน พวกพิซซ่า สลัด สปาเก็ตตี้ค่ะ วันนี้สั่งข้าวผัดต้มยำกุ้งค่ะ เ
รายการอาหารมีทั้ง อาหารไทย แกงต่างๆ อาหารจานเดียว และอาหารอิตาเลี่ยน พวกพิซซ่า สลัด สปาเก็ตตี้ค่ะ วันนี้สั่งข้าวผัดต้มยำกุ้งค่ะ เป็นกุ้งและเครื่องต้มยำผัดเป็นก้อนๆ จัดอยู่ในจานเดียวกับข้าวผัด ไม่ราดมาให้เลย กุ้งตัวใหญ่พอประมาณค่ะ รสชาติจัดจ้านดีค่ะ แต่ข้าวแข็งไปนิดนึงค่ะ ทานกับน้ำซุปร้อนๆ คล่องคอดีค่ะ