วันนี้เราพามากินอาหารญี่ปุ่นกันที่ Oishi Express คะ พอดี print coupon ส่วนลด 100 บาท มาจากในเว็บ คนเยอะพอสมควรเลยสาขานี้ ของแป๊บเดียวหมด พนักงานเติมให้เท่าไหร่หมดเท่านั้นจิงๆ อาหารก็มีให้เลือกเยอะดี แต่ตอนที่ไปไม่มีโปรอาหารใหม่ๆ อ่ะชาบู ชอบน้ำซุปรสดีอ่ะ ต่อมาก้อเป็นพวกซูชิ หลากหลายๆของหวานก็มีเยลลี่ อีกอันเรียกอะไรไม่รู้แต่เป็นครีมด้านบน ชั้นต่อมาเป็นกล้วย กะขนมปังบด อร่อยดีจร้า

• ซูชิ ขนมหวาน